Giới Thiệu Chung Toggle Trang chủ » Giới thiệu

 

Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước hết, thay mặt CÔNG TY TNHH MTV PHỐ VIỆT XANH xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Khách Hàng gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi với mục tiêu trở thành “thương hiệu cung cấp trang thiết bị khách sạn, dụng cụ nhà hàng uy tín tại Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau”. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế của các thương hiệu uy tín trên Thế giới.

Thiết Bị Phòng Khách Sạn

Với niềm tự hào là nhà cung cấp Hoàn Chỉnh mọi nhu cầu về Thiết Bị - Dụng Cụ - Vật Dụng Nhà Hàng, Khách Sạn đến quý khách hàng, Chất lượng và luôn nhận được đánh giá cao từ Quý khách hàng, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm:

- Thiết bị – dụng cụ phòng.

– Dụng cụ bàn tiệc.

– Thiết bị – dụng cụ bánh.

– Thiết bị – dụng cụ bếp.

– Thiết bị – dụng cụ buffet.

– Thiết bị – dụng cụ quầy bar.

– Dụng cụ khu vực công cộng.

– Thiết bị – dụng cụ vệ sinh làm sạch.

– Thiết bị giặt – sấy – ủi công nghiệp.

- Thùng rác khách sạn - Nhà Hàng

Bên cạnh sản phẩm chất lượng quốc tế, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị khách sạn – Nhà hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất đến Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẳn sàng để phục vụ Quý Khách.

CÔNG TY TNHH MTV PHỐ VIỆT XANH

Đ/C: 140 Mai Thị Hồng Hạnh, P. Rạch Sỏi, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: (0297)3777576   Fax: (0297)3894499

Hotline: 0919 41 41 33 Email: kd.phovietxanh@gmail.com